Sân chơi này là của chúng em

(Tin và ảnh: Cô Đỗ Thu Hương – Tổ Văn Sử)
Tuổi trẻ Phan Chu Trinh một lần nữa lại ghi danh trong một sân chơi lớn rộng của trí tuệ, tài năng và niềm đam mê: Làm phim ngắn. Sự góp mặt và giành những giải thưởng xuất sắc cấp Thành phố của 03 bộ phim trong “Cuộc thi làm phim ngắn học sinh phổ thông – lần thứ 13 năm 2018” một lần nữa khẳng định tài năng của học sinh Phan Chu Trinh.

Chúc mừng các tác giả kịch bản, đạo diễn, và diễn viên xuất sắc với giải Nhất thuộc về bộ phim “1 & 0” (lớp 7B – GVCN cô Nguyễn Mai Tuyết ), đồng giải Ba thuộc về 02 bộ phim “Nó” (lớp 6A1 – GVCN cô Đỗ Thu Hương) và “Mẹ ơi! Con đã hiêu rồi” (lớp 8A – GVCN thầy Vũ Mạnh Toàn)!

Chúc mừng niềm vui lớn của BGH nhà trường, Ban phụ trách Đội cùng các thày cô giáo chủ nhiệm lớp 7B, 6A1 và 8A!
Chúc mừng sự chuyển giao đầy thành công của năm học cũ sang năm học mới của nhà trường!

Cả 03 bộ phim sẽ tiếp tục cuộc thi cấp Quốc gia vào ngày 08/9/2018 tới đây. Hi vọng tràn đầy!

“Sân chơi này là của chúng em! Những góc nhìn khác biệt, những cách thể hiện độc đáo, những thông điệp đầy ý nghĩa… đã mang lại những cảm xúc khác nhau nhưng thật ấn tượng cho Ban giám khảo, thày cô và bạn bè. Tất cả đều được thể hiện trong từng thước phim với chủ đề vô cùng sâu sắc: Trách nhiệm của bản thân!”

“Hãy đến với sân chơi bổ ích này để tự tin khẳng định bản thân, để thỏa sức tưởng tượng, để không ngừng cảm nhận và để mỗi ngày sống thêm nhiều ý nghĩa, các bạn nhé!”