“Xuân yêu thương – Tết sum vầy”

Cho học sinh liên hoan nhẹ hoặc chơi những trò chơi vui, chăm chút dặn dò học sinh trước ngày nghỉ Tết xong, chiều nay 10/2 các thầy cô thực sự đã có những giờ phút bên đồng nghiệp thật vui vẻ. Buổi liên hoan tất niên với chủ đề Xuân yêu thương Tết sum vầy được lên chương trình bởi “liên tổ”: Hóa Sinh Địa, Văn Thể Mỹ, Ngoại ngữ – với các tổ trưởng đầy kinh nghiệm: Hồng Hạnh (tiếng Anh), Minh Thúy (Mỹ thuật), Thanh Việt (Địa lý) cùng với các tổ viên trẻ và cả không trẻ lắm(!), cực kỳ xinh đẹp và năng động, nhiệt tình đã đem lại cho các đồng nghiệp, đại diện ban phụ huynh các lớp và các cựu giáo chức một buổi chiều đặc biệt.
Dường như những bộn bề tất bật, những lo toan đời thường đã đứng ngoài cánh cổng trường hay chỗ nào đó, chỉ thấy không gian trong phòng thể chất tràn đầy không khí tươi vui đến từ lời dẫn thú vị của 2 MC gạo cội Thanh Việt (địa) và Nghiêm Nhung (tổng phụ trách), từ giọng hát thánh thót của cô Linh (nhạc), hay giọng hát ấm áp của các thầy giáo Hùng Việt, Minh Dũng, Văn Đảm, từ dàn múa dịu dàng của các cô giáo trẻ như cô Mai (sinh), cô An (sinh), cô Trang (Toán),….. Rồi tất cả mọi người lại bị cuốn theo các trò chơi thật hấp dẫn như Đoán tên quả hay Đuổi hình bắt chữ….. Góc này đoán “quả na”, chỗ kia “quả nhãn”, chỗ này đoán “muối dưa hành”, chỗ kia đoán “thịt kho tàu”…. Rời bục giảng, viên phấn, khi bên các đồng nghiệp, hình như các thầy cô đang trở lại tuổi thơ. Những khuôn mặt phấn khởi, những cánh tay xin được trả lời cố giơ lên cao….
Thế rồi không khí thực sự “bùng nổ” khi màn trình diễn thời trang Áo dài đón xuân được trình diễn bởi các thầy cô giáo trẻ. Những sải chân catwalk còn ngượng nghịu với khuôn mặt xen chút bẽn lẽn, bối rối làm các cô giáo và các thầy giáo càng trở nên đáng yêu và cuốn hút!
Kết thúc buổi Tất niên là chương trình Bốc thăm trúng thưởng. Không khí hồi hộp rồi vỡ òa với những phần giải thưởng đã về tay những người may mắn. Đặc biệt, ai cũng mừng rỡ hơn cả bản thân được giải. Đó là khi công bố giải Nhất đã thuộc về “Người tốt, việc tốt” cô Nguyễn Thị Thoan – cô lao công lâu năm và toàn tâm toàn lực với công việc nhà trường đã nhiều năm nay.
Một năm cũ đã qua, với nhiều vất vả và cũng nhiều thành công. Chúc cho tất cả các thầy cô, các con học sinh sẽ cùng bước sang một năm mới nối tiếp thành công và thắng lợi.

Một vài hình ảnh trong buổi liên hoan tất niên
(Trân trọng cảm ơn thầy Hà Lê Trường đã gửi ảnh cho trang web.)

null

null

null

null

null

null

null

null

null

null

null

Video

Tác phẩm của học sinh

  • Tranh học sinh
  • Tranh học sinh
  • Tranh học sinh
  • Tranh học sinh
  • Tranh học sinh
  • Tranh học sinh
  • Tranh học sinh
  • Tranh học sinh
  • Tranh học sinh
  • Tranh học sinh