Học sinh 9B, 7A đạt giải cuộc thi “Viết về cuốn sách yêu thích”

(Trân trọng cám ơn cô Nguyễn Mai Tuyết đã cung cấp ảnh cho trang Web)

Lễ trao giải Cuộc thi “Viết về cuốn sách yêu thích của em” được tổ chức sáng 25-9 tại Hà Nội. Từ gần 4.000 bài viết, Ban giám khảo đã chọn ra các bài xuất sắc nhất để trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 10 giải khuyến khích, 10 giải chuyên đề cho các cá nhân và 3 giải tập thể.

Trường THCS Phan Chu Trinh thật tự hào có 2 học sinh đạt giải trong cuộc thi. Đó là học sinh Lê Phương Nga, Lớp 9B đạt giải Nhì viết về tác phẩm “Những người khốn khổ” của tác giả Victor Hugo và học sinh Nguyễn Phương Huyền lớp 7A đạt giải Chuyên đề “Bài viết hay về nghị lực vươn lên trong cuộc sống” với tác phẩm “Một lít nước mắt” của tác giả Kito Aya.

Nhà trường chúc mừng thành tích này của 2 học sinh, xin cảm ơn các cô giáo, cha mẹ học sinh đã hướng cho các con một ham mê đáng khích lệ là đọc sách. Chúc các con luôn giữ tình yêu với sách, góp phần cổ vũ cộng đồng cùng chung tay thúc đẩy văn hóa đọc.